ขั้นตอนเปิด-ไทยจิส new

ไม่มีเงื่อนไขทำบัญชีหรือข้อผูกมัดใดๆหลังบริการจดทะเบียน สอบถาม บริการจดพิเศษ990บาท ที่เจ้าหน้าที่  ได้ที่ไลน์ @Tregis หรือคลิ๊กที่นี่ @tregis

Add Friend

S__9207814

” Tregis ” เราชำนาญ ด้านเปิดบริษัท ให้บริการลูกค้ามากกว่า1000รายต่อปี “การเปิดบริษัท มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก ทีมงานพยายามลดต้นทุนการดำเนินการให้ได้มากที่สุดแต่คงไว้ซึ่งคุณภาพ เพื่อลูกค้าประหยัดสุด

ถ้าท่านต้องการประหยัดท่านสามารถจดบริษัทได้เองทางออนไลน์ แต่ถ้าต้องการจดและได้ประโยชน์สูงสุดท่านควรเลือกใช้บริการมืออาชีพ ท่านจะประหยัดได้อย่างแท้จริง แค่คำแนะนำเพียงข้อเดียวท่านก็ประหยัดเป็นแสนแล้วคะอย่างเสียเวลา ลองถูกๆผิดๆเลยคะ โทรหาเราซิคะ ประหยัดเวลา ประหยัดเงิน “เปิดบริษัท ประหยัดหลายแสนบาท แถมแนะนำแหล่งเงินทุน “

บอกตรงๆคะ ว่าเปิดบริษัทแรก ไม่รู้เรื่องอะไรเลย กฏหมายที่เกี่ยวข้อง บัญชี,ภาษี,ประกันสังคม ไม่มีใครแนะนำเลย กำไรหาได้นำมาจ่ายค่าปรับ ไม่คุ้มเลย ทำมาสามปี ตัดสินใจปิดเก่า เปิดใหม่ ตั้งใจทำให้ดี โชคดีมาที่เจอคุณตี้ แนะนำทุกอย่าง ถ้าเจอกันก่อนนี้คงไม่ต้องปิดบริษัทเก่า เสียดายมาก

ขอบคุณเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการมากคะ เข้าใจละค่ะว่าใช้มืออาชีพแล้วประหยัดยังไง !!คุณอร เจ้าของบริษัทก่อสร้าง… เมื่อท่านเปิดธุรกิจ ท่านควรจะศึกษากฏหมายที่เกี่ยวข้องให้ดีเพื่อป้องกันค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น

เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ : 08:00 – 20:00 วันเสาร์ : 08:00 – 20:00 วันอาทิตย์ : 10:00 – 20:00

พ.ร.บ.จัดตั้งบริษัทคนเดียว

จัดตั้งบริษัทคนเดียว

บริษัทคนเดียว

จดทะเบียนบริษัท

จดทะเบียนบริษัทคนเดียว

เปิดบริษัทคนเดียว

เปิดบริษัท

ตั้งบริษัท

จองชื่อบริษัท

จองชื่อ

รับ จดทะเบียน บริษัท ราคา ถูก

จดทะเบียน บริษัท ราคา ถูก

จดทะเบียน บริษัท ราคา

รับ จดทะเบียน บริษัท ราคา

รับ จดทะเบียน บริษัท ราคา ประหยัด

จองชื่อจดทะเบียนบริษัท

จดทะเบียนบริษัทด้วยตัวเอง

จดทะเบียนบริษัท pantip

จดทะเบียนบริษัท กี่คน

ค่าใช้จ่ายจดทะเบียนบริษัท

จดทะเบียนบริษัทที่ไหน

แบบฟอร์มจดทะเบียนบริษัท